You are currently viewing Mở tiệm bánh kem – Con đường để thành công

Mở tiệm bánh kem – Con đường để thành công

Bạn muốn mở một cửa tiệm bán bánh kem sinh nhật thu hút khách đông, lợi nhuận cao. Bạn cần trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bánh kem sinh nhật. Nhưng quá lâu để bắt đầu nghiên cứu. Con đường ngắn nhất cho bạn chính là đi học làm bánh kem sinh nhật.

Đồng nghĩa với lĩnh hội hết những điều mà các chuyên gia làm bánh, những người thợ thực thụ đã mất nhiều năm nghiên cứu, va chạm, những kinh nghiệm thất bại trong nghề bánh của họ. Tại sao không!

Làm bánh kem sinh nhật – một xu hướng của nghề nghiệp hiện tại và tương lai

bánh kem đẹp và đa dạng

Bánh kem ngay càng đa dạng về hình thức

Khi mà đời sống ngày càng nâng cao, con người không chỉ quan tâm đến “ăn no, mặc ấm” nữa mà là “ăn ngon, mặc đẹp” và hiện nay còn là “ăn đúng dịp, mặc đúng mùa”. Người ta muốn ăn chiếc bánh kem ngon vào dịp sinh nhật, người ta muốn mặc bộ đồ mùa đông ấm áp hợp với bộ sưu tập mùa đông năm nay của thời trang Pháp…

Mà ai cũng có ngày sinh nhật, không nhớ cũng sẽ tìm ngày cho có, rồi năm nào cũng tổ chức, rồi ngoài dịp sinh nhật, bánh kem còn để cho các dịp kỉ niệm, tiệc, đám cưới…

Nghĩa là bánh kem luôn có và ngày càng nhiều nhu cầu mua. Vì vậy, chọn học làm bánh kem sẽ không thể thất nghiệp mà còn đầy cơ hội kinh doanh, mở tiệm riêng.

Học làm bánh kem sinh nhật – cách nhanh nhất để có mọi bí kíp trong nghề

bánh kem đẹp mê ly

Bánh kem sinh nhật là mảnh đất đầy sáng tạo 

Có 3 yếu tố để thu hút khách hàng đến với tiệm bánh kem của bạn chính là: hương vị, tạo hình và giá cả.

Mà điều đầu tiên để có bánh ngon chính là khâu chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện. Bạn muốn bỏ thời gian tự mày mò nghiên cứu, tìm kiếm khắp nơi, thử đủ công thức pha trộn… hay được những người thợ chuyên nghiệp, tay nghề và chuyên môn vững chắc cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tỉ lệ bột, cách chọn bột và các thành phần bánh.

Những công thức làm bánh kem kiểu Âu, kiểu Mỹ, những hương vị trái cây mới lạ… chỉ được tạo nên và được khách hàng chấp nhận nếu bạn sáng tạo trên nền tảng vững chắc, để họ vẫn nhận ra đây là bánh kem. Mà cái nền vững chắc ấy, cần phải học.

học bánh kem tại tphcm (trường á âu)

(trường dạy làm bánh kem tại tp hcm)

Điều thứ hai là trang trí bánh, tạo hình theo xu hướng, đúng thị hiếu cũng là điều làm nên sự thành công của việc kinh doanh bánh. Khi học tại trung tâm lớn, có uy tín về dạy nghề làm bánh, bạn sẽ được hướng dẫn cách để làm những điều đó tự nhiên nhất, sáng tạo nhất. Hiện tại ở tp HCM có rất  nhiều trường dạy nghề làm bánh kem lớn, điển hình như trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, hoặc một sô trung tâm nhỏ cũng đều dạy, bạn nên chọn một trung tâm  nào uy tín và chất lượng để học

Từ đó bạn có thể tạo ra những mẫu bánh kem xinh xắn, thu hút, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trả lời